பால்யம் - Paalyam
பண்ணையில் ஒரு மிருகம் - Pannaiyil oru mirugam
கிருஷ்ணப் பருந்து - Krishna parunthu
கவிதையின் அந்தரங்கம் - Kavithaiyin antharangam
மண் அளக்கும் சொல் - Man alakkum sol
தமிழ் வேளாண் கலைச்சொற்களின் வட்டார வேறுபாட்டு அகராதி
ஆணவக் கொலைச் சாமிகளும் பெருமிதக் கொலை அம்மன்களும்
சலபதி 50: தொடரும் பயணம் - Salapathy 50: Thodarum payanam
பாயசம் - Paayasam
யானைகளும் அரசர்களும் - Yaanaikalum arasarkalum
நான் ஏன் இந்துப் பெண் அல்ல - Naan yean hindu pen alla
மரங்கள் பேசும் மௌன மொழி - Marangal pesum mouna mozhi
சேத்துமான் கதைகள் - Sethuman kathaikal
கலைவெளிப் பயணி சிற்பி தனபால் - Kalaiveli payani sirpi Dhanapal
கடவுளுக்கு வேலை செய்பவர் - Kadavulukku velai seibavar
சண்டைக்காரிகள் - Sandaikaarikal
சலம் (HB)
இன்ஸ்பெக்டர் செண்பகரமனும் திருவல்லிக்கேணி டாஸ்மாக்கும்
பணம் படைக்கும் கலை
ஆத்மாநாம் தேர்ந்தெடுத்த கவிதைகள்- Aathmanaam thernthedutha kavithaikal
காலத்தை இசைத்த கலைஞன் - Kaalathai isaitha kalaignan
மொழிபெயர்ப்பியல்: பயணங்கள் பரிமாணங்கள்
தொழில்நுட்ப அரிச்சுவடி
கருவளையும் கையும்: கு.ப.ரா. கவிதைகள்- Karuvalaiyum kaiyum:Ku.Pa.Ra kavithaikal