வாழ்வின் தாள முடியா மென்மை - Vaazhvin thaala mudiya menmai
அக்னிச் சிறகுகள் - Agni siragukal
அம்பை கதைகள் (1970-2022) - Ambai kathaikal (1970 - 2022)
ததும்புதலின் பெருங்கணம் - Thathumbuthalin perunganam
பாரதியும் ஜப்பானும் - Bharathiyum japanum
நீராம்பல் - Neerambal
பாரதி செல்லம்மா - Bharathi chellamma
இரு பைகளில் ஒரு வாழ்க்கை - Iru paikalil oru vaazhkai
நாஞ்சில் நாட்டு உணவு - Naanjil nattu unavu
திராட்சைகளின் இதயம்
ஒளிமிகு கற்பனையின் ஆழங்களில்...
நித்தியவல்லியின் கடனக்கழிப்பு - Nithiyavalliyin kadanakazhippu
அண்டியாபீசு - Andiyaapeesu
ஹோமி பாபா மறுமலர்ச்சி அறிவியலாளரின் வாழ்க்கை
திண்ணைப் பேச்சு - Thinnai pechu
கைவிடப்படும் காவல் தெய்வங்கள் - Kaividappadum kaval dheivangal
இஸ்மாயில் (சூழலிய நாவல்)
அகத்தில் ஆயிரம் (தொகுதி 1)
இசை: ஹலாலா, ஹறாமா?
இஸ்லாமிய வாழ்க்கை நெறி
ஏற்புடைய வாழ்வுக்கான போராட்டம்
காதல் சரி என்றால் சாதி தப்பு - Kadhal sari endral saathi thappu
தலைமறைவான படைப்பாளி - Thalaimarivaana padaipaali
ஒட்டகச்சிவிங்கியின் மொழி - Ottagachivingiyin mozhi