நடுநிசி எல்லைகள்
இஸ்லாமியக் கண்ணோட்டத்தில் பெண்ணியம்
இரவுக்கு முன்பு வருவது மாலை - Iravukku munbu varuvathu maalai
யாக்கை - Yakkai
நினைவின் நீள்தடம் - Ninaivin Neelthadam
வைணவ இலக்கிய வகைகள் -Vainava ilakkiya vaikaigal
பம்பாய் சைக்கிள் - Bombay cycle
தமிழகத்துக்கு அப்பால் தமிழ்
ந. பிச்சமூர்த்தி தேர்ந்தெடுத்த கவிதைகள்
ஓசை உடைத்த கவிதைகளில் இசை -Oosai udaindha kavithaigalil isai
வேப்பெண்ணெய்க் கலயம் - Veppennai kalayam
குந்தவை கதைகள் - Kunthavai kathaikal
Vennira Iravugal-வெண்ணிற இரவுகள்
Avargalin Kadha-அவர்களின் கதை
Devadhaikottai Agazhvaraaichi தேவதைக்கோட்டை அகழ்வாராய்ச்சி
நீலப் பொருளாதாரம் - Neelap Porulatharam
நபிகள் நாயகம் Nabigal Nayagam
எண்ணங்கள் அனுபவங்கள்- Ennangal Anubavanga
என் உயிர்த்தோழனே | En Uyir Thozhane
Megangalin Pethi/மேகங்களின் பேத்தி - Seenu Ramasamy/சீனு ராமசாமி
மீக்கோவும் ஐந்தாம் பொக்கிஷமும்
சமுதாய வீதி (வளரி)
திருமேனியும் திருக்கசாமியும்
இந்து மதக் கொடுகோன்மையின் வரலாறு