ஃபிரஞ்சியர் காலப் புதுச்சேரி: மண்ணும் மக்களும் (1674-1815)
பாழ் வட்டம் - Paazh vattam
கிறுக்கி - Kirukki
வான்குருவியின் கூடு - Vaankuruviyin koodu
விருந்து - Virunthu
புவியீர்ப்புக் கட்டணம் - Puviyeerppu kattanam
ரெயினீஸ் ஐயர் தெரு - Reynis iyyar theru
அசகவதாளம் - Asagavathalam
அந்தியில் திகழ்வது - Anthiyil thikazhvathu
வ.உ.சி.யின் சிவஞான போத உரை - Va.Vu.Si yin sivagnana botha urai
புனிதப் பாவங்களின் இந்தியா - Punitha paavangalil India
ஆழி சூழ் உலகு - Aazhi soozh ulagu
பாரதியும் காந்தியும் - Bharathiyum Gandhiyum
அழகின் அசைவு -Azhagin asaivu
திருநெல்வேலி எழுச்சியும் வ.உ.சி.யும் 1908
வள்ளலாரும் நாவலரும்: அருட்பா X மருட்பா போராட்ட வரலாறு
வ.உ.சி.யும் பாரதியும் - Va.Vu.Si yum Bharathiyum
இன்னொருமுறை சந்திக்க வரும்போது - Innorumurai santhikka varumbothu
ஆஸாதி - Aasaathi
தெய்வங்களும் சமூக மரபுகளும் - Dheivangalum samooga marabukalum
பிறப்பொக்கும் - Pirappokkum
கண்ணாடி சத்தம் - Kannadi saththam
அம்பேத்கர் கடிதங்கள் - Ambedkar kadithangal
எனது ஆண்கள் - Enathu aangal