தலைமறைவான படைப்பாளி - Thalaimarivaana padaipaali
ஒட்டகச்சிவிங்கியின் மொழி - Ottagachivingiyin mozhi
பாதி மலையேறுன பாதகரு - Paathi malayeruna paathaguru
பாலையும் சோலையும் - Paalaiyum solaiyum
சிவப்புச் சட்டை சிறுமி - Sivappu sattai sirumi
குற்றமும் அநீதியும் - Kuttramum Aneethiyum
போண்டு - Pondu
சனாதன தர்மம்: ஒரு விசாரணை - Sanathana dharmam: Oru visaranai
அயலான் - Ayalaan
ஹார்மோனியம் - Hormoniyam
தங்க நகைப் பாதை - Thanga nagai paathai
களவாணியும் நாய்களும்
கள் மணக்கும் பக்கங்கள் - Kal Manakkum Pakkangal
நபிகள் நாயகம்: சில முக்கியக் குறிப்புகள்
கத்தி - Kaththi
சிக்குப்பிடித்த துயர் - Sikkupiditha Thuyar
பார்வை - Paarvai
சு.ரா.வுக்குப் பின் - Su.Ra. vukku pin
வாடிவாசல் (கிராஃபிக் நாவல்) - Vaadivasal (Graphic novel)
நடுநிசி எல்லைகள்
இஸ்லாமியக் கண்ணோட்டத்தில் பெண்ணியம்
இரவுக்கு முன்பு வருவது மாலை - Iravukku munbu varuvathu maalai
யாக்கை - Yakkai