அத்தர்
உடல் எனும் ஞானி (பாகம் 2)
உடல் எனும் ஞானி (பாகம் 1)
காதலின் நாற்பது விதிகள் (ஸூஃபி நாவல்)
சமூக ஊடகங்கள் பற்றி 40 நபிமொழிகள் (அர்பஈன் தொடர் - 1)
ஆழங்களின் அனுபவம்
திருக்குர்ஆனின் ஒளியில் (ஜுஸ்உ அம்ம)
அறிவியல் என்றால் என்ன?
கவிதை: இன்று முதல் அன்று வரை - Kavithai: indru muthal andru varai
கற்றாழை - Kattrazhai
நாக மண்டலம் - Naaga mandalam
உதய சூரியன் - Udhaya suriyan
கனவுகளைத் தொடர்ந்து - Kanavukali thodarnthu
முரட்டுப் பச்சை - Murattu pachai
சுரேஷ்குமார இந்திரஜித் சிறுகதைகள் (1981-2020)
மூன்று சப்பாத்துகளின் கதை - Moondru sappathukalin kathai
தாரிணியின் சொற்கள் - Dhaariniyin sorkkal
பாவங்களும் அப்பாவிகளும் - Paavangalum appavikalum
அமாவும் பட்டுப்புறாக்களும் - Amaavum pattupurakkalum
சின்னஞ்சிறு இளவரசன் - Chinnanchiru ilavarasan
துப்பாக்கிக்கு மூளை இல்லை - Thuppakikku moolai illai
நெடுநேரம் - Neduneram
ஒரு பார்வையில் சென்னை நகரம் - Oru paarvaiyil chennai nagaram
ஆத்ம சகோதரன் - Aathma sagotharan