தமிழ் மொழியின் வரலாற்றுப் பயணம் - Thamizh mozhiyin varalatru payanam
மாலை நேரத்து விடியல் - Maalai nerathu vidiyal
முற்றுப்பெறாத விவாதங்கள் - Muttruperatha vivathangal
ஓடும் ரயிலில் பாய்ந்து ஏறுவது எப்படி?
இல்லாத இன்னொரு பயணம் - Illatha innoru payanam
யயாதி - Yayaathi
பால் மீசை - Paal meesai
வானம் கீழிறங்கும்போது (1976-2023) - Vaanam keezhirangumpothu (1976-2023)
அயோத்திதாசர்: சிந்தை மொழி - Ayothidasar : sinthai mozhi
ஏழு போராளிகள்! - Ezhu poralikal!
நீல மிடறு - Neela midaru
இஸ்ரேல் பற்றிய பத்து கட்டுக்கதைகள்
திரைக்குப் பின் - Thiraikku pin
ஜி. நாகராஜன் படைப்பாக்கங்கள் - G.Nagarajan padaippakangal
சற்றே பெரிய கதைகளின் புத்தகம் - Satre periya kathaikalin puthagam
தோழியர்
மணல் சமாதி - Manal samaathi
ரூமியின் ருபாயியாத் (PB)
இஸ்லாமிய மறுமலர்ச்சி வரலாறு (பகுதி 1)
இஸ்லாமிய மறுமலர்ச்சி வரலாறு (பகுதி 2) (இப்னு தைமிய்யா)
இஸ்லாமிய மறுமலர்ச்சி வரலாறு (பகுதி 3) (அஹ்மது சர்ஹிந்தீ)
இஸ்லாமிய மறுமலர்ச்சி வரலாறு (பகுதி 4) (ஷாஹ் வலீயுல்லாஹ்)
தாகூரின் மின்மினிகள் (PB)
தாகூரின் மின்மினிகள் (HB)