தோந்நிய யாத்ரா: தோன்றிய பொழுதின் பயணங்கள்
உறவுகள் - Uravukal
எந்தக் கங்கையில் இந்தக் கைகளைக் கழுவுவது?
ரமணிகுளம் - Ramanikulam
நள்ளிரவும் பகல் வெளிச்சமும் - Nalliravum pagal velichamum
முறிந்த ஏப்ரல் - Murintha april
பா. வெங்கடேசன் கவிதைகள் - Pa.Venkatesan kavithaikal
உயிர் கொல்லும் வார்த்தைகள் - Uyir kollum varthaikal
கடவுளும் பிசாசும் கவிஞனும் - Kadavulum pisasum kavingnanum
பெண்கள் நடுவே - Pengal naduve
காற்றில் கலந்த பேரோசை - Kaatril kalantha perosai
இசை கவிதைகள் (2008-2023) - Isai kavithaikal (2008-2023)
அறவி - Aravi
மகாபாரதம் (காலச்சுவடு) - Mahabaratham
அபராஜிதன் - Abaraajithan
வெட்டுக்கிளிப் பெண் - Vettukkili pen
பருவநிலை மாற்றம் - Paruvanilai maattram
மனிதனா,இயந்திரமா: வெல்லப்போவது யார் ? - Manithana, Iyanthirama:Vellapovathu yar?
பாபாசாகேப்பின் பதிப்புலகம்: அறிவு மரபும் அதிகாரப்படுத்தலும்
ரோஸ் கலர் ஆனை - Rose colour aanai
காரைக்கால் அம்மையார் தொன்மம் - Karaikal ammaiyar thonmam
எடின்பரோவின் குறிப்புகள் - Endiparovin kurippukal
பழங்குறியீடுகள் கலைக்களஞ்சியம் - Pazhanguriyeedugal kalaikalanjiyam
ராமன் வனவாசம் போன வழி ஒரு தேடல் - Raman vanavasam pona vazhi oru thedal